Lễ ra trường của học sinh lớp 9- tri ân Thầy Cô và Gia đình.

Khi những chùm hoa phượng đỏ rực hòa quện với sắc tím bằng lăng nở rộ sân trường đó là lúc báo hiệu mùa hè tới, mùa của những kì thi và mùa của những lứa học sinh cuối cấp rời xa mái trường. Để ghi lại những dấu ấn sâu đậm của lứa tuổi học trò, sáng ngày 22/5/2019, trường THCS Thạnh Đông B tổ chức LỄ RA TRƯỜNG cho học sinh khối 9 (niên khóa 2015 – 2019DSC_0170

DSC_0175

DSC_0179

DSC_0194

DSC_0277

DSC_0278

DSC_0282

DSC_0263). Đến dự buổi lễ ra trường của học sinh khối 9 có đầy đủ CB-GV-CNV trường, đông đảo quý phụ huynh học sinh và quan khách đại biểu. Phần đầu là không khí tưng bừng của buổi lễ, học sinh khối 9 đã cùng cất lên những bài hát, những giai điệu nghĩa tình gợi nhắc về công ơn thầy cô và những kỉ niệm trong sáng, hồn nhiên của tuổi học trò. Lễ ra trường là một trong những chương trình mang tính giáo dục truyền thống, giáo dục đạo đức và góp phần hoàn thiện nhân cách của học sinh, đồng thời xác định rõ nhiệm vụ và trách nhiệm của các em học sinh lớp khối 9. Qua hoạt động này, các em học sinh có dịp bày tỏ lòng biết ơn và Tri ân công ơn nuôi dạy của ông bà, cha mẹ; Tri ân tình cảm và tấm lòng của Thầy cô giáo và nhà trường đã hết lòng chăm lo giảng dạy văn hóa, giáo dục đạo đức, tư tưởng, lối sống, bên cạnh đó khắc sâu tình bạn trong sáng trong các năm cùng học tập và rèn luyện dưới mái trường thân yêu.

Một số hình ảnh buổi lễ: